Download game bắn trứng về cho điện thoại

Một tựa game mini kinh điển đã xuất hiện từ lâu nhưng hiện nay nó được ngày 1 cải thiện nhều hơn về giao diện cũng như cách chơi đó chính là game bắn trứng. Trò chơi với cách chơi đơn giản nhưng nó lại mang tới cho người chơi những tiếng cười sảng khoái sau 1 ngày bận rộn với công việc cũng như học tập tại trường. Trò chơi này đã có mặt hầu hết trên những dòng mobile và được chơi offline do vậy dù bạn không kết nối với 3G hay wifi thì vẫn có thể thoải mái tham gia vào game bắn trứng.

download game ban trung

download-game-bắn-trứng

Thamg gia vào trò chơi bắn trứng có nhiều chế độ khác nhau để bạn có thể lựa chọn, mỗi chế độ sẽ có mức khó khác nhau bạn sẽ không bị nhàm chán trong khi chơi thay vì phiên bản trước kia chỉ có 1 chế độ chơi.

Cách chơi:

1.Tìm nơi bạn muốn bắn bóng.

2. Nhóm 3 hoặc nhiều bong bóng cùng màu chạm nhau để làm cho chúng nổ.

Lời khuyên: Phá vỡ bong bóng có thể liên tục nhận được điểm như tiền thưởng.

tải game bắn trứng

tải game bắn trứng

Đồ họa game bắn trứng ngộ nghĩnh và vui nhộn, với một chú khủng long sẽ giúp vận chuyển bóng cho bạn bắn, một chú khủng long khác canh chừng và báo cho bạn khi có một chú chim cố gắng mang thêm một màu bóng mới gây khó khăn cho bạn, bạn phải bắn rụng quả trứng mà chú chim này mang theo ngay khi nó chuẩn bị bay vượt qua mình.

Nhìn thấy quả bóng trên đó có chữ 2X, 3X, 4X thì bạn cố gắng nhanh tay chọn lấy quả bóng đạn cùng tông màu để bắn vào những quả bóng có chữ đó nhé. Bới khi bắn vào những quả bóng đó, điểm số của bạn tính từ thời điểm đó sẽ được nhân lên 2,3 hoặc 4 tương ứng với quả bóng mà bạn đã bắn được. Bạn cần thực sự nhanh tay nhé, bởi thời gian cho phép bạn thực hiện rất ngắn.

Thuộc thể loại game đua top giải trí độc đáo “Bắn Trứng” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia download game ban trung về cho điện thoại để bạn có thể tham gia bất cứ khi nào nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s