Angry birds Samsung Java

Tai Game angry birds mien phi cho dien thoai Samsung java

Game Angry bird  là trò chơi trên điện thoại đã trở nên  rất hot và không thể thiếu trên mobile từ khi ra mắt. Game kể về cuộc chiến  đấu của đàn chim để bảo vệ những quả trứng của mình với lũ lợn xấu xa đến để ăn cắp những quả trướng về cho đàn lợn con. Để bảo vệ những quả trứng của mình đàn chim đã xua đuổi lũ lợn ra tận vũ trụ bao la.

64

Đến với game Angry Birds cho điện thoại Samsung Java: trong từng màn chơi, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số con chim nhất định. Người chơi sẽ dùng súng cao su để bắn từng con chim vào những con heo hoặc bắn vào công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc đá nơi mà những con heo màu xanh đang trú ngụ trong đó.

71

Nhiệm vụ của người chơi Angry Birds  là phải thực hiện những cú bắn chuẩn xác với viên đạn chính là những chú chim. Bổ sung trong phiên bản này sẽ là sự xuất hiện của 2 chủng chim mới với khả năng công phá cao hoặc bay vòng như boomerang.Với hơn 300 bài được cập nhật miễn phí thường xuyên, bạn sẽ có nhiều cơ hội thử thách đối đầu với những chú heo lì lợm. Hãy nhanh tay tai game angry birds cho dien thoai Samsung java để cùng tham gia các bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s